White discharge

Mga mhie whute discharge po lumalavas saakin..im 37weeks and 2 days preggy..normal lang po ba yon? At paninigas ng tiyan ko at sumasakit po ang puson ko yong parang my lalabas sayu.mormal lang po ba yon o sign na malapit na po ang labor??

2 Replies

ganyan dn ako kaso pag punta ko sabi close cervix pa daw . true labordaw may bloody show or lumabas na panubigan then monitor din daw galaw ni baby at ung paninigas at kung ung sakit sa balakang papunta sa tyan is di tolerable then punta na ng emergency room daw

same tau 37w2d pero wla den sign. wla nman sumasakit p sken. pero lageng naniningas ang tiyan ko. malalaman ulit dis sat. nxt check up. if open n ang cervix ko.