First time mom

Hi mga mhie tanong ko lg po im on my 37 weeks and 2days. Ano po sign na nag lalabor na po? Kasi last IE skin 1cm. Nakaramdam na po ako ng parang ang sakit ng puson na parang may regla ako. Eto na po ba sign na malapit na lalabas si baby? Sana po may sumagot🥺

1 Reply

mucus plug o sipon na may halong dugo (brown, red, pink, o clear) tuloy tuloy na pagsakit/paghilab ng puson, balakang o likod, di nawawala kapag ipinahinga, minsan may kasamang pagtatae bumulwak o lumabas na parang tubig

2y ago

thankyou po🤗❤