My 3mos old more than 2 weeks no poop

Mga mhie. Sino po same case kaya namin dito na baby boy ko morethan 2weeks na di nakapoop? Breastfed po sya. Nung nag turn sya ng 2mos old, dun nagstart umaabot sya na 1-2weeks bago mag poop. Kaya lang ngayon morethan 2weeks na po kasi. Hindi kaya enough na dedede nya sakin kaya halos wala sya mapoop? Masigla naman sya, 3-4wet diapers a day. Nakakapass din naman sya ng air/fart. Plan na din po namin pacheck up, baka may same case lang din po dito.

4 Replies

mhie bakit pinaabot mo ng gnyan katagal sana pinacheckup mona agad oh kaya imassage molang ng i love you massage tas bike bike mo sya ung nga paa nia epektibo un

pedia n Po pra sure. pero ung pedia ng ank ko sbi nya may documented dw n 1 month wlng poop, pure breast feed.

thank you po mga mhie. naka poop na po sya kahapon, ginamitan namin ng suppository

1 week is okay but 2 week? i dont thinks so.. pedia. asap!