Cracked and dry nipples

Hi mga mhie, sino po naka-experience na dito ng cracked and dry nipples? Currently at 33 weeks nag aalala lang ako baka kasi di ako labasan ng gatas. Medyo nag babalat din yung paligid ng nipples ko. Hindi din pantay color nya yung outer medyo brown pero mapink yung sa loob. Thank you

2 Replies

Normal sa pregnant ang magdry and cracked ang nipples. It doesn't affect your breastfeeding journey when the baby comes. Pwede pahiran ng olive oil or virgin coconut oil or you can use nipple creamng Pigeon or Lansinoh brands para ma moisturize siya. Safe for pregnant and lactating moms.

normal lang daw po...and before daw po manganak pwede na gumamit ng nipple cream para maiwasan yun pagsusugat ng nipple kapag nag start na magpa BF baby 😊 actually mine is dry din before, tapos piniga ko may lumabas na parang milk. pero bawal pala yun hehe kaya di ko na inulit