Heightened smell

Hi mga mhie. May same case ba ako dito. As of this moment, I am 14 weeks. Sobrang sensitive ko sa mga amoy. Bumabaligtad talaga ang sikmura ko. Pinipigilan ko lang maduwal lalo na at kung bagong kain. Ano po mga remedy niyo? Di kinakaya sa pag-amoy ng liniment na. Nakakasakit ng ulo at nakakahilo. Thank you po.

2 Replies

Tiniis ko lng yung sakin My tas pag nakain ako sinasabayan ko rare times ng Mango Orange juice kasi my times hindi ako nakakalunok basta magkalaman lng tyan ko ng food. Tapos, gusto ko mkatulog para hindi ko maramdaman ng nausea. Mahirap talaga. Pero pag lumalaki na ang tyan parang nagmiminimize hindi na grabe like yung nagduduwal talaga.

yes