Ano Kaya iti

Mga mhie pahelp Naman ano PO Kaya Yan... 3months na PO sya.. pero may ganyan padin sya. Cetaphil PO Ang sabon nya... Advice Naman PO nang ginagawa nio ..

Ano Kaya iti
7 Replies

ako po mi nagkaganyan din bby ko non cethapil pa ginagamit ko sknya tas pinapalitan ng pedia sakin ng Ceraklin soap at Pamahid na Hydrocortisone Eczacort cream ayun nawala naman po dun. pero much better patingin nio din po sa pedia baby nio..

pacheckup mo sa pedia. Ako hnd ako gumamit ng kahit na ano sa anak ko ng walang reseta ng pedia. Kasi bata yan eh sensitive ang balat, Wag gamit ng kung ano ano agad. Maybe sa iba effevtive pero sa anak mo hnd. So ahain PACHECK-UP MO NA AGAD.

Kapag may pula pula baby ko pinapahiran ko ng In A Rash ng Tiny Buds, nawawala naman po.

tiny buds baby acne gamitin mo dyan mommy, effective at safe yan kasi all natural😇

Try mo to mometasone furoate ( Elica 1mg/g cream) 5g ipahid mo ng kaunti sa may namumula

2y ago

yan din reseta sa baby ko may eczema kase sya

try nyo Po mam caladryl lotion mawala Yan in days,

OILATUM SOAP