Buntis po ba ako?

Mga mhie pa help naman po if buntis po ba ako kasi last period ko po is January 14 to 16 pero nung 23 po nag taka po ako bakit ako nag spotting...mga 3 days po ako mag spotting....pero hanggang ngayun po hindi parin ako nag kaka period 😢🩸🌷 I hope u respect my post sana din po masagot😢

Buntis po ba ako?
13 Replies

same tayo ng menstruation nung January,, jan14-16 dn period ko, then feb11 expected next mens, pero dhl may mga nararamdaman n akong kakaiba bgo pa ung expected date ng next mens ko, feb8 (3days before expected mens) nagpt po ako at positive po, nagpacheck n din ako sa o.b , now im at 7weeks preggy😊

7mo ago

better to consult ob or do pt

Asan po ang PT ante?? Tyan lang po kase nakikita ko,dipo yan nakikita jan lalo kung early. MagPT ka tas check mo within 3-5 mins. kung nay second line buntis ka. Kahit po kiffy mo ipost mo dito dipo namin malalaman kung buntis ka.

7mo ago

ibig sabihin preggy ka, kung dalawang lines kht pa medyo malabo pa ung isa.. alagaan sarili, iwas stress

Bata siguro tong nagtatanong. Tyan lang pinakita 😁 ano pagbabasehan namin sa Tyan mo. pakita mopo yong Pt mo mii please Para maadvice ka namin if buntis ka talaga, hindi yang Tyan mo 🤦‍♀️

try mo po mag-pt..ako kc ang period ko minsan spotting lang or much better pa-check up ka na pero hahanapan ka pa rin ng pt.magpt ka na sis para sure..hindi ka magdadoubt

7mo ago

😢congrats mhieee😢....I hope bumalik sila sakin😢

nagkaroon ka po Ng January 14-16. then bleeding ka po Ng January 23? try mo po PT or much better pa check up ka po sa doctor after mo mag PT po

Nag PT ka ba? Ng pa check up ka? Nagpa ultrasound ka din? Dyan mo lang malalaman ang sagot sa tanong mo kung nagawa mo po yan.

update!!!! po Wla na po mga mhiee Yong twins ko😢4 weeks pregnant na po pala akong pregnant dapat😭💔

Mura lng PT, bili ka sa pharmacy

Mag pregnancy test po kayo.

much better consult ob