Sustento sa Baby

Mga mhie mgtatanong lang sana , duedate kona this month. Grbe na stresss ko kung kailan kabuwanan kona 🥺 iniisip kulang na pag ba diko sinunod ung apelido ng tatay ng magging anak ko wla bang habol pra sa sustento ng bata? Di na kasi kami ok ng asawa ko😔😔😔 balak ko sanang d iapelido sa kanya ung baby ko 😥 #firsttimemom

3 Replies

if kasal po need po isunod, if di po kasal need pa po ng acknowledgement sa likod ng birth cert if isusunod sa last name ng tatay

karapatan ng bata ang apelyedo ng kanyang anak. ok man kayo o hindi. para sa akin mas okay e-apelyedo sa papa.

Kasal or hindi may sustento dapat na makuha ang anak nyo

Related Articles