Budget for newborn

Mga mhie, magkano po binudget nyo Para sa mga needs ni baby? FTM here. #FTM #newborne #budget

19 Replies

importante lng po muna bilhin like damit, lampin, mitten, cap, socks and diapers...mabilis daw mapaglakihan kaya huwag bumili ng madami..

Depende po sa inyo. Yung kay baby ko bumili lang ako mga pre loved sa fb saglit lang naman nila magagamit lalo clothes.

20k minimum, lalo na kung wala kang hand-me-downs na makukuha sa mga kamag-anak. Realistic na yan.

Mga 10k mi goods na kunti lng bilhin na barubaruan at mabilis lang lumaki ang baby

Ang gastos ko pala 😅 umabot na yata ako 50k pero kasama na crib, stroller at car seat.

2y ago

50k na ako mommy pero wala pa don stroller and carseat. 😅 wala pa din dito larger sizes ng damit at diaper ni baby.

20k hindi pa kasama stroller and car seat.

Thank you so much po mga mhie. ❤️

15k sakin momsh.

20k