About CERVIX

Mga mhie mag tatanong lang ako, base sa sarili nating mga buntis panu malalaman na open na yung cervix natin.. Ano po ba pakiramdam nito😁❤ edd: Dec 06 Lmp: Dec 08 👶 #36week2dayspreggy #TeamDecember

6 Replies

lmp po sis eh unang araw ng huling regla mo sis qng dec 8 lmp mo edi sana ang edd mo ay september 😅 qng lmp mo tlga dec 8 tas ndi ka pa nanganganak nung september 11 months kna pong buntis sis 😅😂

1y ago

mali po ang lmp nyo sis un un qng edd nyo ay dec 6

ang ibigsabihin ni mommy dito. EDD via Utz Dec 6 and EDD via LMP Dec 8. correct ba? ♥️

Hahhaha basa basa muna sis maigi bago ka mag comment hahhahahah

Ibig nya po sabihin siguro edd via lmp dec8 via utz siguro ang dec6

1y ago

gnyan nga.

LMP is dec 8 ?? Lmp kasi first period mo bago ka nabuntis

1y ago

dito kasi sa app na gamit ko ang lmp ko dec 08, sa ultrasound ko naman dec 6 ang EDD ko

Search mo ano meaning ng lmp po sis