38 weeks and 1 day 1 cm with blood show

Mga mhie FTM po ako tanong ko lang po pumunta po ako ng centro,,kasi mag lumabas na dugo sa.pwerta ko ,,pag ei sabi ng nurse 1cm with blood show ,manganganak napo ba ako ? Or mag antay pa ng ilang araw? Salamat ko sa sagot mga mhie?

2 Replies

If may bloody show na po, baka nagthin na cervix niyo, wait niyo lang magprogress kayo na mag open ang cervix, once mag open may sunod2 na contractions mangyayari.. yun pwed na pumunta..

antay pa yan ilang araw minsan 1-2 linggo pa. depende sa cervix mo po kasi.

12mo ago

ahh ga nun po na mhie..salamat po❤