Makirot na masakit

Hello mga mhie ask kolang po if normal ba na masakit ang puson ko position kasi ni baby is naka breech siya masakit siya na makirot 😫 tapos nakakapa ko ung Ulo ni baby sa right side ng tummy ko naninigas ung buong tiyan ko at masakit siya na medyo makirot talaga , at pag iihi ako para namang may malalaglag na ewan BTW 31 weeks and 1 na si baby at second baby ko siya . Thank you sa mga sasagot 🙂

1 Reply

preho tayo sis 31W1D nadin. Breech din toh pero wala naman ako sakit na fefeel. Try mo pachecku0 sa OB