Ultrasound

Mga mhie Ano po ibig sabihin nyan Akala ko po 35 weeks nako 37 weeks napala madalas manigas tyan ko syaka magalaw sya

Ultrasound
2 Replies

dun po lagi mag be base sa unang ultrasound kung saan maliit pa si baby para akma yung AOG nya kaya po nag iba kasi lumaki na si baby mo po at bumigat kaya nagbago EDD depende po kasi yan sa laki ni baby

normal po lahat ganyan talaga pag lapet na manganak po panay tigas

2y ago

ganun po ba Akala ko po Kasi October 19 ako Kasi yung una Kong ultrasound ayun ang nakalagay