Milk recommendation

Hello mga mhie, ano marerecommend nyong replacement sa milk? Currently drinking Bonina, kaso sinasakitan ako ng tyan and nagppoops ako after mag gatas. Ano kaya maganda na affordable din?

6 Replies

Hi mi, advised ng OB ko if di tayo milk drinker enough na yung folic acid. Possible daw kasi mag acid reflux kung pipilitin naten magmilk.

bonina with calcium na Siya pampatubay ng ngipin ksi prone Tayo na humina Ang mga gums natin na pwede pagmulan ng pagksira ng ipin

sakin mi enfamama choco drink- milk drinker ako and okay saken ang lasa pero check mo pa rin wag ipilit if nasusuka

Bonina din iniinum ko Mii. Hindi Naman sumasakit tyan ko, try mo kaya prenagen, murag lang din.

bonina din sakin, pero okay naman. baka lactose intolerant ka mommy. Try anmum Mocha or chocolate.

7d ago

oo try kana lang. kasi ako lactose intolerant ako. kahit cheese or white Cream, nagloloko poops ko. but with bonina naman okay naman ako. baka di ka lang hiyang po.

Anmum