35 weeks breech to cephalic ♥️

Hi mga mhie 1st time mom here Share ko lang ♥️ Happy kmi ni lip cephalic na c baby breech sya gang 7months tapos mga 8 mos nya sa taas na ang kicks at streching kaya nkakatuwa din umikot na pla sya nyan. Ask ko lang po Malapit na kaya c baby lumabas pag ganito grading ng placenta? Lmp may20 Edd feb21 Thanks sa makasagot

35 weeks breech to cephalic ♥️
7 Replies

same weeks tayo mi, sana mag cephalic ndin ung sken. San mo nraramdaman si bby mo mi ?

2y ago

bandang taas na sya ng sstreching at sipa nsa upper side na lagi mapa left o right wala na sa may puson hehe

sana cephalic narin baby ko pag-ultrasound.. 34weeks and 1day na kme..

2y ago

tiwala lang mi kay baby kausapin mo lgi ♥️

bakit lmp feb tapos edd mo feb 21 pra sobra ka sa bilang

2y ago

wrong typo pla mga mi hehe

normal naman po lahat mommy

Grade 3 po dapat mii

2y ago

yes mi thank you ♥️

congrats my ♥️

grade 3 po my

2y ago

thank u mi more lakad at exercise pa ko hehe