Sidelying breastfeed

Hello mga mhie, 1st time mom here kailan po kaya o ilang months po best mag sidelying breastfeed position po? Sa mga BF moms po jan ☺️ pa share naman po ng thoughts niyo at recommendations sa mga positions po sa pagpapa dede hirap kasi halos wla ng tulog 🤣😅 1month na si LO ko

2 Replies

Hi mommy pwede na mag side lying position kahit kakauwi palang galing hospital.. 😊 At natural lang po na puyat talaga lalo na ganyan age palang si baby.. Mahirap na pag natulugan kaya lalo na sa ibang mommy na hindi agad aware sa paligid pag tulog baka mamaya madaganan ang baby pag katabi.. Yan din iniiwasan ko d bale na puyat basta safe ang baby.. Minsan lang sila ganyan kaliit.. Si baby ko turning 8mos na at pure BF pa rin at masarap na tulog sa gabi nakakapag pahinga na din ako maayos.

2y ago

tinry na po namin ni baby mag side lying mhie kagabi kaso nag suka siya kina umagahan tas may gatas na lumabas sa ilong niya, normal lng ba yun? ngayon nag side lying naman kami may gatas nanaman lumabas sa ilong niya 🥺

According to doctors and lactation experts, as posted in Breastfeeding Pinays fb group. Kahit zero days old ang baby, pwede and safe ang sidelying position basta tama ang pwesto. Walang unan sa ulo ni baby. Tummy to tummy kayo. I am a breastfeeding mom to my 3yo and we used that position as early as pag uwi ng bahay from birth.

2y ago

thank you sa sagot mhie, dun sa hospital nag side lying ako after manganak nung hindi pa naka recover pero pag uwi consistent ako sa pa upo at tayo na feeding naiisip ko kasi baka malunod ganon 😅 halos 1month din wlang tulog kasi halos every hour dede si baby. Thank you sa pag share mhie 🤗☺️