Mga mhie 11 weeks and 2days

Mga mhie 11weeks and 2days na po ako today ngkaroon po ako brown spotting last day.. tpos today cmula na po bleeding.. nkpagpacheck n nmanpo ako tpos another ultrasound mga mhie

1 Reply

ano ang sabi during your consultation? may advise ang OB kapag nagbleeding. pinag bed rest ako at may pampakapit. wala akong bleeding, pero may contraction sa uterus.

1y ago

bedrest po mhie at me reseta na davadilan at duphaston.. ngpa ultrasound nko mhie knina buti nman no subchorionic hemorrhage at okey nman c baby