Normal lng ba na maramdaman na agad ang small movements ni baby khit 17 weeks lng sya sa loob ng t

Mga mhi mag aask lng po sana ako sinu din nakaranas ng katulad sa akin habng buntis. Sumasakit rigth side ng tummy ko nag pa lab ako clear nmn lht mga organs ko noted na my uti ako nung oct 11 ako nag pa lab. Bukod sa sakit ng uti kpg humiga ako sa rigth sumasakit tlga rigth side ng tummy ko at kpg unting lht parang mabigat sya, sabi nmn ob ko observe muna daw since na my uti nga daw ako umiinum ako ng gamot pero until now nasakit padin nag papatulong ako sa husband ko para tumayo at umihe, Constipated din ako more than a week na akong di na dudumi. Babakasali lng po na my mapatanungan dto. Salamat po.

1 Reply

same Tayo mie. di pa din ako nadudumi kahit puro sabaw at gulay kahit tubig na nilalantakan ko waley pa din akyok namang umiri mahirap na

11mo ago

baka sa constipation din Yan grabe kahirap pakonti konti na Ng akinkaain ko e.