Anong Pwedeng Ointment

Hi mga mga momsh, ask ko lang po yung baby girl ko may sugat sya sa ilalim ng tenga nya. Mag 2 weeks na siguro di pa rin natutuyo. Ano po kayang pwedeng ipahid dito.

Anong Pwedeng Ointment
2 Replies

Calmoseptine ginamot ko sa ganyan ni baby ko, pat dry after ligo then apply ng manipis. Do it every day po gang mapansin mo na natutuyo na, then pahiram ng petroleum panlinis sa pagkatuyo.

4y ago

Thanks po mamsh. Nilalagyan ko sya nyan pero ganun pa din po e. Pero try ko po ulit sya lagyan tomorrow.

Try mo po ung tiny buds in a rash. Di rin effective calmoseptine s baby ko nung may diaper rash sya, s tiny buds sya gumaling. Make sure dn po na dry ang skin bfore applying.

4y ago

Okay po try ko. Salamat po.