sign of labor

hi mga mga momsh ano ano po ang sign ng labor? kase kagabi hindi nmn ako naiihi pero bigla nalang may tumulo na tubig sa private part ko. para kong naihi pero hindi nmn ako naiihi. wala man din ako nararamdaman na masakit. im 36 and 1day pregnant. ano po ibig sabihin non. salamat po sa sasagot. ??

2 Replies

Kung sobrang dami na ng water na parang involuntary ihi baka nag break na yung water bag mo.

Mrami b lumabas? Bka pumutok na ung pnubigan mo?

5y ago

hindi nmn ganun kadami. sabi ng biyenan ko baka dw nagbabawas lng.