Vitamins

Mga meses. OB Max ang vitamins ko, tapos nagkasipon kase ako, dinagdagan ng Doctor ng IMMUNE PRO. Nakalimutan kona kase gawa ng ngayon lang nakabili ng immune pro, ok lang na pagsabayin ko? Kase ang sbi ang LORATADINE daw ay bed time if needed lang pag baradong barado ilong. Ang immune pro ay ok lang? Parang vitamins din ? Bali isang OB MAX AT IMMUNE PRO sa isang araw ? ganon ? Nalilito kàse ako. Pasensya na mga meses

1 Reply

Ang ImmunPro mommy is sodium ascorbate (vitamin c) + zinc. Yes, vitamins talaga sya mommy. Okay lang naman pagsabayin, pero take it with at least 30 minutes interval na rin for better absorption. Usually one tablet a day ang dosage pero depende na rin sa OB mo mommy kung paano ka ininstruct.