Gender

Mga mashyyy! Ilang weeks ba bago malaman ang gender ni baby? Makikita naman agad sa 22 wks?

15 Replies

yes kita na yan mommy lalo kung baby boy. basta wag nya tatakpan. hehe. kain ka chocolate bago ultrasound para active si baby

pwd na po ang 22 weeks. pero sa akin nun 28 ko pintingnan para sure then saka ako namili ng gamit ni baby

depende po sa position ng baby sakin 19weeks nkita agad gender ng baby ko. ☺️

Yes makikita mo na sya pero dipende sa posisyon ni baby 😊

Yes po. Usually 20weeks pwede na malaman nyo na gender.

yes kita na yan.. sa iba nga 15 weeks lng kita na

ako 4months nakita na agad ng dra.ko ung gender

Yes kita na yan, ako nga 14 weeks kita na gender.

5y ago

talaga po? as in kita na talaga? 3d ultrasound po ba yung sayo?

kita na po yn momi. congrats 🤗

21weeks sakin kasi advice ng ob