Ciprofloxacin

Hello mga mashie I just want to know your advice guys or whatsoever kac nagka early pregnancy sign kac ako noon ng UTI dkopa Alam nun na buntis na pala ako kaso nagpa Check up ako sa private tapos niresitahan ako Ng Ciprofloxacin Kaya ayun naka inum ako side effects nun nag susuka ako tapos masakit ung likod ko 5 tablets na inum ko tapos nag hinala ako na baka buntis ako nag stop ako Kaya un nag pregnancy test ako naging positive . guys anong mangyayare sa baby ko ? na worry ako kac Ciprofloxacin antibiotics kac Yan ?

2 Replies

may side effects nga yun sis...lalo nat naka 5 tablets kana...ipasuri mo na kaagad sis kung normal yung heartbit

11mo ago

Hi sis kamusta na posi baby mo ngayon? Wala puba naging problema kay baby nung natake mo ung ciprofloxacin?

Sa akun kasi ang result is positive sa g6pd ang anak ko