EBF to Bonna

Hello mga mash, may tanong lang ako. Nagswitch ako from breastfeeding to bonna, bigla po kasi nawalan (pero pinapatry ko pa rin lagi kay baby para bumalik) true po ba na 2:2 ang ratio? Yun po kasi yung nakalagay sa box. Dami ko po kasi nakikita 2:1 daw po kapag bonna. Kaya nakakalito. 😅 Normal lang din po ba na ispit up nya after 10 minutes yung milk? 2oz lang po muna pinainom ko. Observe ko po muna 150grams lang binili ko. Thankyou po sa sagot. #pleasehelp #firstbaby #advicepls #firstmom #FTM #firsttimemom #bonna

EBF to Bonna
1 Reply

baka po na overfeed si baby. try niyo po 1 oz then burp po.

12mo ago

3 months na po si lo. Tas every 2 hrs ko po ginagawa yung 2oz