Gutom yan!!

Hi mga mars, sino po dito yung kagaya ko na 35weeks preggy, pag maaga nakatulog at nagising ng alanganing oras nagugutom 😑tapos pag di nakakain di na makakatulog aantayin na lng mag umaga para makabipi ng pagkain haysss ang hirap 😥😢 ubos na lahat ng stocks ng food ko dito sa kwarto, di naman ako makababa sa 1st floor kasi wala na ilaw dun at baka madulas pa ako sa hagdan mahirap na #firstbaby

1 Reply

Make sure na lang po na may baon kayo lagi sa taas. Ako din po dati nagugutom lagi ng madaling araw.