24alkaline c

mga mars cno dto nag try mag order ng 24 alkaline c sa lazada or shoppee orig.po ba ang product nila ? paano kaya masasabi na original ang nabili nating 24 alkaline c ?

1 Reply

yan ang ginagamit ko nung nagwowork pa ko sa pabrika and yung nagsusupply saken nyan ang nagsabe na pag nilagay mo sya sa tubig clear lang sya walang magiging powder di kagaya ng ibang vitamins na pag nilagay mo sa mineral water merong naangat sa 24alkaline po wala as in clear po dapat!🙂