Q&A

mga mars ano ba ang pinagkakaabalahan nyo bilang isang ina ngayong pandemic ? share niyo naman po. salamat! im bored here and feeling stress.

2 Replies

Hi mommy. 24/7 po kasama ko si lo, then pag tulog po sya saka ako nakakagawa ng mga house chores, pag may free time naman nanonood ako ng kdrama and nagbbrowse sa internet. Stress dn minsan kasi gusto ko magpahinga pero walang magagawa talagang ganito ang mom life.

me nun wlang pasok dhl ECQ nagbabasa aq ng mga books, tinuruan ko un toddler ko ng sounds... naglalaro kmi ng jengga ng kids ko ska scrabble and nagbabake kmi...