Badly Needed

Mga mansh normal lang po ba itong subrang daming dugo na lumalabas sayo after mo manganak? Naka tatlong pampers na ako mula kagabi tapus masakit pag lumalabas ung dugo na para kayang umiiri na ewan. Minsan subrang kunti lang pero masakit at minsan marami naman. Pa sagot naman po plsss naga worry na ako. 1st time mom po ako.

5 Replies

Sa akin po first 3days madami po na naka adult diaper po ako. Then siguro 1week after may buo blood pa din na nalabas parang malakas na mens nakakapuno pa rin po ako ng maternity napkin.. then 2nd week ko po konting blood discharge at parang may watery yellow-white discharge wala naman po bad smell hindi rin po amoy urine na nalabas usually sa morning pag gising (lochia) po tawag don. 3rd week ko po ngayon bahid na lang po. Anyway 2nd baby ko na po at cs po ako. Normal daw po yun lalo na pag 2nd baby at cs. Nong 1st baby ko po kc wala po ako ganon pero 1st week malakas po talaga ang blood discharge ko noon.. niresetahan po ako ng ob ng prenat to prevent anemia..

4y ago

Opo normal po yun malakas pa bleeding after manganak normal or cs. Usually 3days po yan pero kung nakakatayo na po kayo try nyo po na mag maternity napkin na.

Normal lang basta hindi napupuno agad ng every 2hrs. Pag feel mo na parang may contractions pa rin, normal din po can’t say sa pag labas mg dugo. Pa checkup ka po just to be safe.

Normal delivery po ba? CS po ako. Di naman po ganun karami ang bleeding ko. Nadadala kahit pantyliner lang.

normal po yan mommy after mga ilang araw ng panganganak malakas sya then after a week humihina na.

4y ago

Kagabi lang po ako nanganak mamsh.

Normal delivery po ba?

4y ago

Kagabi lang po ako nanganak mamsh.