looking for recommendation

Hi mga mamssh. Any recomendation pra sa magiging bottle ni baby for milk? Anung brand po maganda ung hindi medyo pricy. 7 months na kc tummy ko and starting to buy things for baby. Thank you in advance.

2 Replies

Doesn't matter kung anung brand as long as na-sterilize ng mabuti para di mgka bacteria. If looking ka ng mura, you can check Farlin or Babyflo. Yun gamit ng 2 girls ko, okay naman.

Does it matter kung what brand? I'm in the process of hauling din kasi and ang bibilhin ko lang yung 3 pcs set na nakita ko sa puregold for the mean time. I don't know. 😂