Natapilok ako.

Mga mamsi 😣pag baba ko sa kabilang bahay namin . Diko expect babagsak ako. Pag ka tapilok kopo patagilid poko bumagsak. Pero di ko po baramdamang na saldak ako. Kasi sobrang sakit ng paa ko po. Sapag ka tapilok 😭 mamsi tanung kolang po kung Safe si baby kasi po matagilid bagsak kopo im 27 weeks pregnant po mga mamsi 😭😭

1 Reply

sabihan nyo po ob nyo mamsh then sundin nyo po kung ano irrecommend nyang gwin mo.

4y ago

Sigi po sasabihan kopo si Ob bukas ng umaga po salamat.