question

hi mga mamsi, gud ba yung cerelac? or anung unang food yung pinatikim nyo sa inyong mga baby? thanks

2 Replies

No. Magiging picky siya, hahanap hanapin niya yung pagkaing may lasa na katulad ng cerelac. At 6 months you can feed your baby avocado, potato, squash, sayote. Mashed, steamed or pureed (with breastmilk mas better). Pwede ka magsearch ng mga recipes.

No junk food nag cerelac momsh. Masaydo din malasa magging pihikan anak mo pg laki.. patatas n steam n dinurog sis Pwede. Wlang asin o khit anong pampalasa..haluan mo n lng gatas mo sis. Mag gulay muna sis..