justmums

mga mamsi, may ask ako. ksi kasal ako may 2 child na ko. na out of love ako sa asawa ko and ngyon may krelasyun akong tomboy. may possible ba na pwde nilang ilayo yung anak ko sa akin? pro bnbgy ko yung lahat ng pangaingailangn nila. Thanks mamsi

2 Replies

Sa pagkakaalam ko po. Wala pa pong law against same sex relationship. Depende din po sa age ng bata 7yrs pababa sa ina dapat. And sabi mo nga ngbbgay ka naman ng pangangailangan nila.

4y ago

ibig sbhin mamsi, hindi nmn nila ako madedemanda?

7yrs old below sa ina ang rights