Feeding Bottles

Hello mga mamshy! May mga peke po bang Avent Philips Baby Bottles? Nagtitingin po kase ako sa Lazada eh iba iba po ang prices. Baka po fake pa mabili ko. thanks

2 Replies

piliin nyo po yung galing mismo sa flagship store nila at may nkalagay na AUTHENTIC at ok ang ratings star at reviews before ordering.

5y ago

Hi mamsh, same lang po ba ang price nun sa SM? thanks

Hi momsh if sa Lazada ka bumili doon ka po bumili sa mismong official store nila ung Philips Avent. Doon ako umorder lasts March. 😊

5y ago

Hi mamsh, same lang po ba ang price nun sa SM? thanks