Paninigas ng tyan 26weeks

Hello mga mamsh🤗🤗 Tanong ko lang po. Naninigas din ba tyan niyo like after kumain? Or minsan bigla nalang maninigas. Pero walang sakit. Ano ginagawa niyo pag ganun? And normal ba yun? TIA😘

1 Reply

Para sakin lang po ah, normal po Yun Kasi ganyan din tyan ko, 37 weeks na pala ako

4y ago

Okay thank you po😊 may nababasa kasi ako na parang di normal pag ganun. Pero madalas nakikita ko masakit. Pero sakin di naman hehe