pregnancy

mga mamsh,sino po dito ang may sakit na hyperthyroidism na nagapadede at the same time buntis po?

2 Replies

hyperthyroidism din po ako 15w preggy po. ask ko lang if may tinake kau meds and ok lang poba baby nyo? thank you

4y ago

Basta momsh next pregnancy check po hormones para maging successful sa next na. Ako nakunan din dhil sa hypothyroid ko. Ngayon okay naman na.. Lifetime medication lang. Kasi naopera na din ako sa thyroid ko.

Ilang months na po kaung pregnant and kelad po kau nagka thyroid prob?

5y ago

hyperthyroidism din po ako. advice naman po nag wo worry tlaga ako. thank you