FTM

Hi mga mamsh,si LO ko 3 weeks na sa ngaun,pansin ko lang ututin sya 😋,pero normal ba yung pag umutot e inat muna ung prang namumula tpos mejo iyak lng konti tapos pag nakautot na e tulog ulit..mula nung lumabas kami hospital ganun na sya til now,normal naman newborn screening nya..salamat sa sasagot

1 Reply

Oo mommy.. ambait naman ni baby tulog ulet. nagstretching muna bago umutot. Buti nga nakakautot baby mo.. iwas kabag. Wag mo lang po tapatan ng aircon o fan baka kaya din mahangin tyan.