iyakin

mga mamshs normal lng kya na everyday nlng every bath time umiiyak si lo? ..mnsan punasan ko plng face nya ng cotton with bit of ung soap nya umiiyak na agd gang matapos na kmi non..warm water pampligo ko sknya, mustella or j&j na cotton sumthing ung gmit ko sknya na pang wash..2 months old na sya today

2 Replies

Wag masyadong mainit mamsh. Lo ko months going 4 nageenjoy na sya magbath time hahahaha yung nakaupo na sya dun sa usual na paliguan ng mga baby ung may sandalan pa tas malaking planggana for babies. Napainit lang nung mnsan water nya umiyak na sya kaya ngayon ung warm water na talaga gawa ko kaht mej lumamig wag lang sobrang init

Normal lang yan masasanay din sya anak ko 3mons na umiiyak padin. Adjust nyo rin yung temp.ng tubig baka super init.naman