Sex without pills

Mga mamsh,okay lang ba ung nagsex kami ng hubby ko pero hindi pa ako nagpills sabi ko iputok nya sa labas para hindi ako malagyan. Safe parin kaya un? Pag nagpills ba kelangan ba 1 week before kau magsex?#advicepls

2 Replies

Hi po. Maganda pong gumamit ng contraceptive lalo na kung ayaw pa po mabuntis. Hindi po ganun ka safe ang withdrawal since pwede pa rin kayo mabuntis sa ganong method. Pag nag start naman po kayo mag pills pwede naman po mag sex basta may back up method kayo like condom sa unang linggo po.

2y ago

hello safe po ba na iputok na ni Mr. sa loob? 8 months using pills walng palya at NASA tamang oras

Hindi po safe ang withdrawal method.