NORMAL ?

mga mamsh..normal lng ba na minsan may lumalabas sayong ganto ..parang white mens. im 32weeks pregnant .

NORMAL ?
22 Replies

Meron din po ako nyan 27 weeks na po,di nmn po sya makati at ma amoy laya di ako masyadong nag aalala

Normal po.. Yan momsh ako simula nung nag 5th months nako naging milky white napo discharge ko..

17weeks pregnant ako may lumalabas din sakin na puti tapos malansa sya.

Normal lang dw ang discharge sabi ng OB ko, basta di malansa at makati.

Ganyan po lumalabas sakin ngaun 3months palang po tiyan ko ..

Normal. Kahit naman di ka buntis, may ganyan na discahrge....

Yes mamsh white discharge Yan. Use fem. Wash pra malessen po.

5y ago

Ndi nmn mamsh.

Yes.normal po yan mamsh.ganyan po talaga pag buntis

Yes ako nga po 4 mnts lng dami nalbassakin nyan

Normal lang po siya mommy,no need to worry 😊