Palpitations ..

Hi mga mamsh.. Natural lang ba palpitation sa buntis. ung tibok pa minsan gusto kumawala ng puso kahit konting galaw ?

1 Reply

Nararamdaman ko din po yan mommy. Mukang ok naman kasi nagtatanong tanong din ako sa iba. I am 17weeks pregnant palang po now.

11mo ago

ako rin. pag pasok ng 17 weeks nag papalpitate pero mga 3-5mins lang naman. sguro nasa 5x a day sya sumusumpong. kahit na relax ka naman or steady lang bigla bigla ko nlng nrrmdaman