Positive pt

Hi mga Mamsh,last year,nging abnormal mens ko,kase me buwan na hindi ako nagkkroon ,pero negative nman po sa pt,then netong huli Hindi po ko nagkaroon ng December,pero Nagkaroon pa ako ng Jan 1-3 then Jan 31-Feb 4 ,nag pt po ako Last March 16 and 19 ,that was turned both positive,wala nmn po ako nararamdamang iba sa katawan ko,any same experience mga mamsh?

2 Replies

Sa first baby ko mamsh, nag mens din ako sa first month ko which is normal lang daw. Wala rin akong naramdamang mga sintomas ng paglilihi until sa dumating yung 2nd month ko, dun na ako nag start magsuka pero di naman ganun kalala.. Much better din po kung pa check up kayo sa ob.

4y ago

Baby boy po..

pareho tayo sis ganyan din nangyari sa pangalawa kong baby