INVERTED NIPPLE PROBLEM

Hi mga mamsh!kakapanganak ko lang nung monday October 5 simula nun di parin nadede ni baby ang gatas ko sahil CS ako kahapon lang ako nakapagpump wala pa masyadong lumalabas..ang problem ko is nahihirapan ang Lo ko na dedehin ang nipple ko kc inverted sya at masyadong malaki din..any suggestion..nakakastress kc gusto ko madede nya na gatas ko

1 Reply

Ganyan din po problem ko before. Pinagawa saken ni OB gumamit ako ng 10cm syringe then i cut yung dulo tas unli latch lang po kay baby.