Sign of nearly labor

Hello mga mamsh,im 37weeks pregnant ngaun,pag gumgcng aku sa umaga super tigas ng tyan co and mas madami ung white mens co kesa sa normal,kapag lumalakad sumasakit ung butas ng down there co parang tinutusok and minsan para syang paga ganun?malapit napo kea aku manganak?

1 Reply

contraction na regular po yung masasabing malapit na po tlaga manganak.. nagreready na po katawan mo sa labor mumsh, ilang days nlng po yan..congrats in advance po