35weeks ang 6 day

Hi mga mamsh,I’m 35weeks and 6 day preggy ,,,,naxxpirience nyo din po ba ang ang pagtigas sa my right side na part sa bandang i taas ng tummy nyo? Lalo na sa gabi medjo masakit pa namn lalo pg gumagalaw ako ..salamat po mga mamsh #pregnacy #First_time_mom #pregnancy

3 Replies

ganyan din ako at this moment.masakit gumalaw si baby then nasakit din pempem at bandang singit pag lumalakad.niresetahan nga ako ni ob ng pampakapit ..35weeks and 2days ako..

Yes mommy. Basahin nyo po itong article baka braxton hicks lang po yan. https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

Yes, naexperience ko din yan before mommy.