Out of curiosity😅

Hello mga mamshii tanong ko lang nong nag crave kayo ng mangga sa pagbubuntis nyo. Naaasiman parin ba kayo sa manggang maasim?

9 Replies

Maasim padin naman except dun sa binili sakin ng asawa ko na Indian mango hindi na maasim. Nananaig padin kasi yung mapait na nalalasahan ko nun

hindi maasim nung nag crave ako sa mangga nung first tri ko . pero ngayong malaki na tyan ko ayaw ko na kumain ng mangga 😆

ay napakasaraap nyan...walang maasim maasim ..yun ang gusto ko ung hilaw hahaa..pero masama din ang too much

hindi maasim mii pero nung dinako naglilihi ayaw ko n ng mangga

yes naman po 😁 peru craving naten eh

opo naasiman pa din Ako hehe😅

opo. mas masarap pag maasim

hindi po. sarap na sarap

Yes ma