Picky Eater

mga mamshie.stress po ako s anak ko s pagkain.ayaw nya po kumain ng kanin puro ulam fish at chicken lang.ano po bng magandang gawin s ganito?any tips po.btw po bfeed papo xa skn 18 months npo xa. late ko naxa na introduce s solid foods plus maaga dn xa naexpose s mga sweet food.kya ksalan ko dn#1stimemom #pleasehelp #worryingmom

1 Reply

normal lang po yan, wag nyo pilitin kumain ng kanin kung ayaw ang mahalaga nakaka kain ng ulam at inom ng milk, soon kakain din yan.

2y ago

marami pong salamat!❤❤❤yes po hntayin ko nlng tlgang kumain sya ng maayos

Related Articles