36weeks

Mga mamshies tanong ko lang, natural lang po ba yung feeling na pag nakatayo parang sumasakit ung sa may bandang singit?prang ang bigat ng pakiramdam. pag nghuhugas ako pinggan bgla nalang sumasakit. Last week right side sumasakit ngaun sa left na.ty sa sasagot.

1 Reply

Same po, 37w na ako bukas. Sumasakit baba ng puson ko lagi pero sa left side. Paminsan parang my tumutusok tusok sa pwerta.

4y ago

Opo, di pa po kasi fullterm. Pero nong 36w ako nagstart na din kasi sakit ng singit ko. Hinahayaan ko lang kasi sabi ng OB ko normal lang po daw yun kasi lumalaki din matris natin.