checkpoint

Mga mamshies, sino napo nagtry na pumunta sa ospital para makaattend sa prenatal check up. Ano po pinakita nyo checkpoint? Pupunta po ako sa OB ko tom para makapagpaschedule ng Cs at kasama ko ang mga mgdodonate ng blood sakin. Baka kasi hulihin kami tapos sagutin pa nmn tubos ng sasakyan na inarkila namin pag nagkataon. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Yung ginawa po ng OB ko nag send sya sken ng certificate na may prenatal check up ako thru viber para un ung ipakita sa check point.

4y ago

Kung meron po kaung quarantine pass lahat pwede po. Mas nag higpit po kc ngaun sa mga checkpoint.

Related Articles