What's your Anmum flavor?

Hi mga mamshies ??Sa lahat ng flavors ng Anmum, anong favorite mo and why? Vanilla, Chocolate, Strawberry or Mocha latte.

228 Replies

Mocha latte masarap sa panlasa ko, dati chocolate ako pero natikman ko mocha mas masarap cya

Nagtatae ako sa chocolate. Hindi ko bet yun plain. Ngayon nag ttry ako ng Strawberryyy. 💕

Chocolate nung mga 1st to 3mos ko pero nag Plain na ko. Naumay din ako sa chocolate hehe

Plain!! HAHA di ako makahanap ng strawberry at mocha latte sa mercury drugs store samin

Noong una vanilla hanggang sa nag shift po ako sa latte kasi namiss ko ang kape. hehe.

mocha latte, coffee lover kasi ako before pregnancy, dati vanilla pero nakakaumay🤣

2 flavor palang natitikman ko ung original ska chocolate so mas gusto ko chocolate

Mocha latte sis, pede din chocolate pero lagi sa malamig ko tinitimpla heheh

mocha latte sis nagtry ako ng strawberry kaso naumay ako nakakasawa din.

Hi there momshies 😊 mas masarap yung Anmum na chocolate flavor 🍫