Paligo ni Baby

Hello mga mamshies, pag pina ligoan ba si baby pano po yun hindi mababasa yung umblical cord? Lagyan po ba ng waterproof yung sa tiny buds? Or ok lang na mabasa while pinaligoan si baby diko talaga alam #1stimemom

1 Reply

hinayaan ko lng mabasa momshie. depende sa pedia mo. samin Kasi gusto Niya ssabunin din daw ng soap and water hayaan daw madaanan ng sabon para luminis. Basta tuyuin ng maigi after maligo ska linisan alcohol